problem with font

Having trouble with the game? Report issues and get help here. Read this first!

Moderators: Forum Moderators, Developers

Forum rules
Before reporting issues in this section, you must read the following topic:
Post Reply
suvikcrisla
Posts: 1
Joined: December 9th, 2019, 6:33 am

problem with font

Post by suvikcrisla »

Vì sao thị trường tiền ảo lao dốc

Trong những ngày cuối cùng của tháng 9/2019, thị trường tài chính thế giới nói chung và thị trường tiền ảo nói riêng vẫn chưa có dấu hiệu tăng trưởng trở lại sau một thời kỳ lên đỉnh vào năm 2018. Trong đó ghi nhận một mức giảm giá kỷ lục chưa từng có, khi Bitcoin giảm từ 20.000USD xuống chỉ còn 3.000 USD, và tổng vốn hóa thị trường từ khoảng 900 tỷ USD xuống mức thấp nhất chỉ còn 100 tỷ USD.

Nguyên nhân nào dẫn đến thị trường tiền ảo lao dốc cũng như nhà đầu tư cần làm gì trong bối cảnh hiện nay. Bài viết https://tapchicoin24h.com/telegram-la-gi/ sẽ cung cấp thêm một cái nhìn cho các nhà đầu tư.

Image

Vì sao thị trường tiền ảo lao dốc

Tại sao thị trường tiền ảo lao dốc là một trong những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trong nửa cuối năm 2019. Như các bạn cũng đã biết, tiền ảo và đặc biệt là đồng bitcoin là một kênh đầu tư sinh lợi an toàn.

Đồng tiền điện tử bitcoin cũng đang là đồng tiền có mệnh giá và giá trị lớn nhất hiện nay. Tuy nhiên sau một giai đoạn phi mã và đạt đỉnh hồi cuối năm 2018, sang năm 2019, thị trường tiền ảo lao dốc. Nguyên nhân do đâu?

Nguyên nhân lớn nhất đó chính là sự ảnh hưởng của cuộc chiến tranh thương mại Mỹ Trung nổ ra từ năm 2018 và đang có dấu hiệu căng thẳng năm 2019.

Thị trường tài chính nói chung và thị trường tiền ảo nói riêng vốn nhạy cảm với các biến động về mặt chính trị. Chính vì thế cuộc chiến tranh thương mại này ảnh hưởng không nhỏ đến niềm tin của các nhà đầu tư. Theo dõi thị trường chứng khoán bạn sẽ thấy việc thị trường tăng hay giảm điện biến động theo diễn biến của cuộc chiến tranh thương mại này.

Đặc biệt Bitcoin đang dần thể hiện đây là 1 kênh đầu tư hấp dẫn, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 kéo dài, thì đầu tư vào Bitcoin là 1 kênh giữ tiền thật sự hiệu quả.

Xem thêm về cách kiếm tiền từ thị trường tiền ảo tại: https://trello.com/c/sewdg85H/103-lam-the-nao-de-dao-ethereum-free

Image

Thị trường tiền ảo lao dốc do ảnh hưởng của chiến tranh thương mại Mỹ Trung

Bên cạnh đó với những động thái từ cả 2 bên cho thấy Mỹ và Trung Quốc sẽ không có ai chịu nhượng bộ. Trong đầu tháng 9 cho đến nay, Mỹ liên tục tung ra các chính sách áp thuế đối với sản phẩm hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc. Bên cạnh đó tổng thống Mỹ cung ra đạo luật cấm các công ty Mỹ giao dịch và buôn bán với các công ty Trung Quốc.

Chính vì điều này đã khiến cho thị trường tiền ảo lao dốc. Một trong những nguyên nhân nữa đó chính là thị trường công nghệ bị ảnh hưởng lớn bởi các chính sách cấm vận từ Mỹ điển hình là tập đoàn Huawei. Trong khi đó tỷ giá của tiền ảo lại biến động theo thị trường tài chính, công nghệ.

Nhà đầu tư nên làm gì trong bối cảnh thị trường tiền ảo lao dốc

Trong bối cảnh thị trường tiền ảo lao dốc các nhà đầu tư hết sức bình tĩnh vì theo các chuyên gia thì đây là những   biến động hết sức của thị trường. Nếu ai tận dụng được thời điểm này hoàn toàn có thể làm giàu với đồng tiền ảo.

Tham khảo thêm bài viết nổi bật nhất hiện nay: Đào Ethereum là gì? Hướng dẫn đào Ethereum từ A - Z
Last edited by suvikcrisla on May 23rd, 2020, 1:29 am, edited 1 time in total.

User avatar
Elvish_Hunter
Forum Moderator
Posts: 1430
Joined: September 4th, 2009, 2:39 pm
Location: Lintanir Forest...

Re: problem with font

Post by Elvish_Hunter »

Hi,
unfortunately there aren't enough infos for us to fix the problem. What OS are you on? What version of Wesnoth is it? Which language are you using in game? Do you have a screenshot? A list of what we might need is available here: viewtopic.php?t=25660.
BTW, recently another user reported what I guess is a similar issue. Does your problem look like this one?
Image
Current maintainer of these add-ons:
1.14: The Sojournings of Grog, A Rough Life, The White Troll (co-author), Wesnoth Lua Pack
1.12: Children of Dragons

Post Reply