wesnoth ' theme'

Brainstorm ideas of possible additions to the game. Read this before posting!

Moderator: Forum Moderators

Forum rules
Before posting a new idea, you must read the following:
Post Reply
mactuan12
Posts: 1
Joined: January 11th, 2020, 2:09 am

wesnoth ' theme'

Post by mactuan12 »

không sở hữu lý do vì sao ngay cả những người ăn chay nghiêm nhặt cũng chẳng thể với mức sinh bằng mang đàn bà ăn giết, và không mang lý do vì sao việc sở hữu thai và sức khỏe của em bé tương lai của họ ko nên bình thường. Nhưng những người ăn chay phải nhận thức được nhu cầu đặc biệt của họ để đảm bảo họ ko tác động đến thời cơ thụ thai. 1 Trong những điều quan trọng nhất mà 1 người ăn chay với thể làm là xác định bất kỳ sự thiếu hụt dinh dưỡng nào họ mang thể sở hữu.
>> Nhận định thêm: nha hang chay
ví như các thiếu sót này được xác định và xử lý mức sinh sẽ trở lại thông thường.
Người ăn chay với thể được chia thành ba đội ngũ - các người ăn trứng, các sản phẩm từ sữa và thực vật; những người ăn những sản phẩm sữa và thực vật; và những người chỉ ăn thực vật. Lực lượng chung cuộc này, người ăn chay, rõ ràng với nguyên tố rủi ro cao nhất lúc thiếu hụt dinh dưỡng, do thiếu giết, cá, trứng và các sản phẩm trong khoảng sữa trong khoảng chế độ ăn uống của họ.
>> Tìm hiểu thêm:https://minhchay.com/sua-co-phai-do-chay-khong/
1 trong những vấn đề chính mà rất nhiều các người ăn chay gặp phải là thiếu protein trong chế độ ăn uống của họ. Protein được tạo thành trong khoảng 21 axit amin khác nhau, và trong số 21, 9 chẳng thể được tạo ra trong thân thể. Chúng phải tới trong khoảng chế độ ăn uống của bạn, hoặc thiếu hụt protein sẽ dẫn tới. 9 Axit amin này - được gọi chung là "axit amin thiết yếu" - được mua thấy trong phổ biến mẫu thực vật. Tuy nhiên, chỉ có một đôi trong số những axit amin cần yếu này với thể được tậu thấy trong mỗi chiếc thực vật, vì vậy người ăn chay phải hài hòa hiệu quả tình phẩm trong chế độ ăn uống của họ để đảm bảo phần nhiều những axit amin thiết yếu được bảo hiểm. Tỉ dụ về các cái thực phẩm ăn cùng nhau khen ngợi nhau và chứa những axit amin chất lượng tốt: đậu và gạo, mì ống và phô mai, ngô và đậu đen.
Ẳn chay càng nghiêm ngặt thì càng khó đáp ứng lượng axit amin khuyến nghị hàng ngày. Nhưng nếu coi ngó để tiêu thụ các kết hợp thực phẩm phù hợp, nó với thể được thực hiện.
1 mối quan tâm khác đối có người ăn chay là mức độ kẽm trong chế độ ăn uống của họ. Toàn bộ mọi người với được kẽm trong chế độ ăn uống của họ trong những sản phẩm động vật. Các người ăn chay muốn với được lượng kẽm cần phải có trong khoảng những nguồn thực vật nên phấn đấu ăn mì ống, khoai tây và da của họ, đậu mắt đen và đậu xanh - đông đảo đều là nguồn sản xuất kẽm rẻ cho người ăn chay. Cố gắng này nên được bổ sung vitamin tổng hợp hàng ngày, vì tiêu thụ lượng kẽm khuyến nghị hàng ngày chuẩn y những cái thực phẩm này là hầu hết không thể.
một thứ khác mà các người ăn chay cần phải nhận thức được là sự thiếu hụt về sắt và vitamin B12. Vitamin B12 là một vấn đề, đặc trưng, vì nó ko được tìm thấy trong bất kỳ thực phẩm thực vật. Các nguồn vitamin B12 phải chăng bao gồm sữa, trứng và ngũ cốc ăn sáng nâng cao cường.
1 mẫu vitamin tổng hợp tốt, hàng ngày (tốt nhất là giống trước khi sinh) rất cần phải có cho người ăn chay. Tiêu thụ vitamin và khoáng chất nhu yếu duyệt thực phẩm một mình là không thực tế đối có người ăn chay. Sở hữu nói rằng, 1 chế độ ăn uống cân bằng và nhiều, với chứa càng nhiều vitamin và khoáng chất tăng cường khả năng sinh sản càng phải chăng, vẫn sẽ đem đến lợi ích lớn cho các người ko ăn giết thịt.
>> Tìm hiểu thêm: https://eggheadforum.com/discussion/1222992/cast-iron-goods/p1
Last edited by mactuan12 on April 29th, 2020, 10:14 am, edited 1 time in total.
User avatar
beetlenaut
Developer
Posts: 2509
Joined: December 8th, 2007, 3:21 am
Location: Washington State
Contact:

Re: wesnoth ' theme'

Post by beetlenaut »

Jason Lutes created the original, simpler style of portraits, though there was never a whole set of them for all the units. Maybe you saw some of his work.

It's easy to say, "Let's have more themes," but the current portraits took more than 10 years for us to get! It's hard to imagine anyone volunteering to draw a whole new set in any style. There are around 200 images required.
Campaigns: Dead Water,
The Founding of Borstep,
Secrets of the Ancients,
and WML Guide
Post Reply