The Gimp could rotate it

Contribute art for mainline Wesnoth.

Moderator: Forum Moderators

Forum rules
Before posting critique in this forum, you must read the following thread:
Post Reply
vincitytaymodaimo
Posts: 1
Joined: October 5th, 2018, 10:43 am

The Gimp could rotate it

Post by vincitytaymodaimo »

lúc bạn đang truy lùng căn hộ Vinhomes Smart City , hãy chuẩn bị 1 kế hoạch tìm kiếm cho thuê. Hãy kiên cố để biết trước các gì bạn muốn trong một căn hộ và những gì bạn với thể sống mà không với. Quyết định trước các khu vực của thị thành mà bạn sở hữu thể xem xét sống và lập danh sách những tòa nhà chung cư trong phạm vi đó.
Hãy cứng cáp xem xét bao xa và tiện lợi cho bạn để đi du hý tới công tác của bạn hoặc trường học của bạn hoặc gia đình và bạn bè của bạn. ngoài ra, căn hộ bí quyết shop, nhà băng, bệnh viện, nhà thờ (nếu bạn tham dự) bao xa, v.v ... giả dụ bạn có xe hơi, hãy kiên cố rằng mang chỗ đậu xe phần lớn và tiện dụng 24/7. ví như bạn không lái xe, hãy cứng cáp rằng với phương tiện liên lạc công cộng.
Image
Thu hẹp căn hộ của bạn định vị theo kích thước của công ty cho thuê bạn cần. Căn hộ studio hoặc căn hộ một phòng ngủ hoặc căn hộ 2 BR trở lên. Bạn đang xem xét một căn hộ được thiết bị nội thất hoặc bạn mang thể cần 1 hiệp đồng thuê ngắn hạn. ví như bạn đang thuê 1 căn hộ sở hữu một con mèo, chó hoặc vật nuôi khác, bạn cần mua ra căn hộ nào cho phép thuê sở hữu vật nuôi và không. Và, ví như họ cho phép vật nuôi, có nhu yếu một khoản tiền gửi bảo mật bổ sung ko và ví như mang thì nó là bao nhiêu. Bạn mang cần 1 khu chung cư có phòng tập gym hoặc sân tennis hay hồ bơi hay phòng giải trí, v.v. Hay thuần tuý là bạn cần và mong muốn một miếng đệm sạch đẹp và im tĩnh.
Hãy thực tế về các gì bạn mang thể đủ khả năng. hồ hết những chỉ dẫn thuê căn hộ cho thấy rằng tiền thuê nhà của bạn không nên vượt quá 25% tới 30% thu nhập của bạn. Điều này với thể đổi thay tùy theo khuông thu nhập, nhưng hãy vững chắc là "thế giới thực" khi lập ngân sách tầm giá căn hộ bổ sung như hệ thống sưởi và điều hòa ko khí và các nhân thể ích khác. ví như bạn không tin vào căn hộ mà bạn chọn, bạn với thể cân nói chia sẻ căn hộ sở hữu bạn cùng phòng hoặc bạn cộng phòng. Hãy nhớ rằng sống mang bạn cộng phòng với thể giúp bạn đủ tiền sắm một căn hộ cao cấp hoặc thậm chí, trong một số trường hợp, căn hộ cao cấp, nhưng nó cũng có các giảm thiểu cực kỳ đối mang sự riêng tây của bạn.
Image
nếu như bạn quen thuộc mang khu vực và các khu vực phụ cận, điều ấy đem đến cho bạn một lợi thế khác biệt cho tìm kiếm căn hộ của bạn. ngoài ra, nếu như bạn đang chuyển tới một tỉnh thành mới hoặc không có kiến ​​thức đặc trưng về thị thành, bạn với thể muốn địa chỉ có dụng cụ định vị căn hộ hoặc dụng cụ tậu căn hộ.
1 lúc bạn thu hẹp kiếm tìm căn hộ của mình xuống mức phù hợp có nhu cầu và mong muốn của bạn, bạn phải được diễn ra tốt và chuẩn bị rẻ cho những chuyến thăm của bạn tới các khu chung cư. lúc kiểm tra những hạ tầng cho thuê phải cảnh giác về các điều kiện không an toàn, tiếng ồn quá mức trong khoảng giao thông hoặc sân chơi hoặc láng giềng. tham quan tòa nhà chung cư vào ban đêm cũng như ban ngày. Điều này sẽ cung ứng cho bạn 1 sự hiểu biết toàn diện hơn về tổng ko gian bạn sẽ cư trú.
khi bạn tìm thấy khu chung cư đáp ứng nhu cầu và mong muốn thuê của bạn, bạn phải sẵn sàng đưa "chân rẻ nhất về phía trước" lúc bạn gặp đại lý cho thuê căn hộ. Người này với thể là người quản lý tòa nhà chung cư hoặc đại lý cho thuê căn hộ. Bạn nên chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn thuê căn hộ này một bí quyết giỏi và thông minh. Hãy lưu ý rằng bạn sẽ được bắt buộc cung cấp chứng cớ rằng bạn là người thuê nhà tiềm năng đáng tin cậy. Bạn rất sở hữu thể sẽ cần tài liệu tham khảo trong khoảng chủ nhà trước. Bạn cũng sở hữu thể được yêu cầu bởi các căn hộ để cho thấy rằng bạn đang làm việc rất tốt và có thể thanh toán thuê nhà. đa dạng chủ nhà có thể bắt buộc một Thống kê nguồn vốn vay. giả dụ bạn là người thuê nhà lần đầu và / hoặc bạn sở hữu lịch sử nguồn đầu tư giảm thiểu, bạn có thể được yêu cầu tham khảo từ gia đình, bạn bè, chủ cần lao, chuyên gia, v.v.
Bạn ko một mực bị giảm thiểu thuê căn hộ có nguồn đầu tư dưới mức xuất sắc, nhưng bạn có thể phải đặt thêm một khoản tiền gửi bảo đảm và mang thể sở hữu một người xứng đáng nguồn vốn vay đồng thỏa thuận thuê căn hộ sở hữu bạn. Đừng chuẩn bị cho các bắt buộc cho bất kỳ điều nào trong số này. Hãy kiên cố điền vào 1 vận dụng cho thuê căn hộ chân thực 100% và tới phỏng vấn mang những tài liệu tham khảo, chứng cớ về việc khiến cho, thông báo tín dụng và bất kỳ tài nguyên cho thuê nào khác sẵn sàng. ví như bạn sở hữu một lịch sử tín dụng hoặc lịch sử thuê sở hữu thể gây bất lợi, đi qua một phương tiện định vị căn hộ hoặc công cụ mua căn hộ sở hữu thể là biện pháp phải chăng nhất. Họ sẽ mô tả lịch sử của bạn cho chủ nhà cho bạn, (đảm bảo rằng họ chân thực 100% về điều đó) và họ cũng sở hữu thể hơi có ích và giúp bạn tiết kiệm hồ hết thời gian vì rất có thể họ sẽ biết chủ nhà và căn hộ nào rộng lượng hơn trong các trường hợp này. Họ cũng mang thể tư vấn cho bạn xác thực các cái tài liệu tham khảo và tài liệu nào bạn với thể cần để chứng minh rằng bạn mang thể là người thuê nhà sở hữu nghĩa vụ.
Last edited by vincitytaymodaimo on November 1st, 2019, 8:50 am, edited 1 time in total.
shevegen
Posts: 292
Joined: June 3rd, 2004, 4:35 pm

Re: The Gimp could rotate it

Post by shevegen »

I think this is a general problem. I lately had a similar one when I was playing that
campaign with octopusses ... well cuttlefish.

They appear quite different depending on the depth of the ocean/water and I
remember mixing up units sometimes, in particular when the colour was similar.

I don't have a good solution for the graphic as such but from the interface, perhaps
some more visual cues could be given from the game code as such. Perhaps
the image on the very right being larger or more clear; or some way to highlight
a unit more prominently when the mouse hovers over it. Or something like that.

By the way, no real need for gimp - imagemagick commandline should allow
for simple image-rotations as-is. May perhaps even be used by wesnoth itself
in game.
User avatar
beetlenaut
Developer
Posts: 2493
Joined: December 8th, 2007, 3:21 am
Location: Washington State
Contact:

Re: The Gimp could rotate it

Post by beetlenaut »

Unfortunately, you can't rotate pixel art without ruining it. Wesnoth units use pixel art so they "pop" against the terrain. (Well, assuming they aren't half under water, anyway.) Rotating a grid of pixels isn't possible to do exactly, so computers usually use interpolation. Interpolation smooths the rotated image trying to make it look more like the original. That also makes the image a little fuzzy, which may not matter with a photo, but matters a lot with pixel art. Non interpolated rotations just move the pixels around without changing their colors, but that just leaves a mess. Here's a simple object zoomed in so you can clearly see the problem:
sword.png
sword.png (6.27 KiB) Viewed 10771 times
So, the only way to rotate a unit image properly is to completely redraw it.

If it's enough of a problem for your campaign, you could make a new version of swamp that's not as deep. You could copy and paste the three [terrain_type]s used for swamp, and change their submerge= value. It's currently 40% like shallow water, and you could change it to 30% like ford or even less if you wanted.
Campaigns: Dead Water,
The Founding of Borstep,
Secrets of the Ancients,
and WML Guide
Post Reply